Chào mừng đến với

Blog của chúng tôi

Cập nhật nội dung mạng xã hội của chúng tôi trên toàn thế giới

 • [Thông điệp TST] Quản trị nhân sự là không giữ nhân sự

  Công ty luôn cố gắng tạo ra một không gian nhiều cơ hội học hỏi, vui vẻ, chân thành, mang lại giá trị xã hội với CBNV. Khi mỗi người làm việc thấy những gì công ty mang lại chưa phù hợp với khả năng và niềm đam mê thì nên tìm một môi trường mới thích hợp hơn. Và đi hay ở chưa bao giờ là bài toán khó...
  Ngày 27 tháng 02
  Xem thêm
 • [Thông điệp TST] Kế hoạch hành động 2020

  KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG là kim chỉ nam xuyên suốt 1 năm cho CBNV. Việc thực hiện đến đâu phụ thuộc rất nhiều vào động lực và cố gắng của mỗi người. Chúng ta luôn cố gắng làm thật nhiều việc trong khoảng thời gian giới hạn của mình. Nhưng điều quan trọng là những việc đó có thật sự có ý nghĩa.
  Ngày 14 tháng 02
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Thế nào là một người đàn ông thành đạt

  Như thế nào được xem là một người đàn ông thành đạt? Ắt hẳn phần đông sẽ trả lời có tiền, có nhà, có xe. Nhưng suy cho cùng đó cũng chỉ là vật ngoài thân. Một người đàn ông thực sự thành đạt nhất định họ có mục tiêu riêng của mình và hết lòng theo đuổi nó, và còn phải có nhiều hơn thế nữa.
  Ngày 10 tháng 07
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Mỗi trận bóng WC dạy ta cách làm lãnh đạo

  Đừng xem World Cup đơn thuần để giải trí hay cá độ, mỗi trận bóng đều dạy ta cách làm lãnh đạo. Mỗi trận bóng không chỉ là một trò chơi mà hơn cả đó là một trận chiến với đội hình gồm 1 tướng và 10 chàng lính dũng mãnh. Team leader chốn công sở cũng giống như đội trưởng trên sân cỏ vậy...
  Ngày 26 tháng 06
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Bí kíp bảo vệ sức khoẻ mùa World Cup 2018

  World Cup 2018 đang diễn ra sôi động trên các sân cỏ nước Nga. Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá thì chắc hẳn thời gian này sẽ thường xuyên phải thức khuya để theo dõi các trận đấu World Cup 2018. Do vậy, bạn cần trang bị ngay kiến thức dưới đây để tránh gây hại đến sức khỏe.
  Ngày 19 tháng 06
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Đối mặt với những điều mạo hiểm

  Dù bạn thận trọng đến đâu thì những sai lầm tuổi trẻ vẫn là điều không thể tránh khỏi. Không ai lựa chọn mắc sai lầm cả, nhưng những thất bại tuổi trẻ chính là chi phí mà chúng ta phải trả cho một cuộc đời trọn vẹn về sau. Vì thế, đừng ngần ngại trước những cơ hội mới, dù có mạo hiểm một chút.
  Ngày 12 tháng 06
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Dập Tắt Cơn Stress

  Stress hay còn gọi là căng thẳng là nguyên nhân khiến bạn lúc nào cũng có cảm giác mình như một ngọn núi lửa sắp phun trào làm ảnh hưởng xấu tới công việc cũng như cuộc sống. Không cần phải như thế đâu vì có những cách để vượt qua stress tìm lại sự thoải mái trong cuộc sống.
  Ngày 05 tháng 06
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Quản lý quỹ thời gian eo hẹp của bạn

  Có thể bản thân mỗi chúng ta đều biết rằng cần phải cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, những thứ linh tinh vẫn chi phối quá nhiều quỹ thời gian mỗi ngày. Vậy nên, hãy quản lý tốt thời gian, để bạn sẽ không lãng phí một giây phút nào trong suốt cuộc đời mình.
  Ngày 29 tháng 05
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] 10 cách để có sự TẬP TRUNG trong công việc

  Một người thực sự tập trung thì những từ: “Tôi không thể”, “Tôi sẽ làm việc đó vào ngày mai”, “Có thể”... bị loại ra khỏi vốn từ vựng của họ. Bạn dễ bị mất tập trung khi làm việc, 10 cách sau là bí quyết đơn giản giúp bạn tìm lại sự tập trung để tăng hiệu suất công việc của mình.
  Ngày 22 tháng 05
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Vượt trên sự mong đợi

  Bạn có thể làm điều gì nhiều hơn để giúp đỡ cho sếp, giúp đỡ khách hàng hay đồng nghiệp của mình? Có một cách đó là hãy làm họ ngạc nhiên, nhiều hơn cả những gì họ mong đợi. Nếu bạn sẵn sàng làm nhiều hơn những gì bạn được trả công, cuối cùng bạn sẽ được trả công nhiều hơn.
  Ngày 15 tháng 05
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Làm thế nào để HẠNH PHÚC trong công việc

  Tất cả chúng ta đều xứng đáng có công việc mang lại hạnh phúc. Nếu bạn cảm thấy mình thực sự không vui vẻ khi làm việc và nó gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn chẳng hạn như khiến bạn mất ngủ, chán nản, bạn nên làm theo 2 bước dưới đây để tìm lại ý nghĩa của cuộc sống.
  Ngày 08 tháng 05
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Câu chuyện về MỤC TIÊU

  Trong Alice in wonderland có đoạn đối thoại khá thú vị giữa Alice và con mèo Cheshire về mục tiêu trong cuộc sống. Bạn đã có mục tiêu cho cuộc đời mình hay chưa? Nếu đã có thì mục tiêu bạn đang có có thực sự rõ ràng, tư tưởng bạn có thực sự thông suốt?
  Ngày 24 tháng 04
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Phẩm chất của một nhân viên tuyệt vời

  Nhân viên tốt là người đáng tin cậy, chủ động, siêng năng, là nhà lãnh đạo và là cấp dưới tuyệt vời... Một nhân viên tuyệt vời, ngoài những phẩm chất của một nhân viên tốt còn là một người tiên phong và có tác động rất lớn đến hiệu quả của toàn công ty. Họ ở đâu?
  Ngày 17 tháng 04
  Xem thêm
 • Nhận diện 8 loại LÃNG PHÍ thường gặp trong doanh nghiệp (Kỳ cuối)

  Bạn có thể làm việc hiệu quả hơn nếu bạn sẵn sàng viết ra tất cả các lãng phí mà bạn tạo ra hàng ngày và hãy thực hiện các hành động cần thiết để loại bỏ chúng từ thói quen của chính bạn. Vì một TST vững mạnh và phát triển hơn nữa!
  Ngày 10 tháng 04
  Xem thêm
 • Nhận diện 8 loại LÃNG PHÍ thường gặp trong doanh nghiệp (Kỳ 3/4)

  Quy trình làm việc hay thay đổi, không hợp lý hoặc chưa thuận tiện, điều này không những gây lãng phí lớn mà còn làm hạn chế năng lực của nhân viên và tạo cơ hội cho những khuyết tật phát sinh. Xem tiếp hai loại lãng phí Biến động và Lưu trữ.
  Ngày 03 tháng 04
  Xem thêm
 • Nhận diện 8 loại LÃNG PHÍ thường gặp trong doanh nghiệp (Kỳ 2/4)

  Bất kỳ khoảng thời gian chờ đợi hoặc những động tác hay thao tác thừa thãi ở bất cứ khâu nào cũng khiến cho doanh nghiệp lãng phí về tiền bạc, hiệu suất và gia tăng rủi ro, khiến cho công việc bị chậm trễ, không thể hoàn thành đúng hạn.
  Ngày 28 tháng 03
  Xem thêm
 • Nhận diện 8 loại LÃNG PHÍ thường gặp trong doanh nghiệp (Kỳ 1/4)

  Lãng phí là điều không thể tránh khỏi trong quá trình hình thành và phát triển của bất kỳ một doanh nghiệp nào, trong đó có TST chúng ta. Bài viết này xin giới thiệu đến mọi người một số loại lãng phí mà đôi khi chúng ta chưa nhận ra trong công việc hàng ngày.
  Ngày 20 tháng 03
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Tuổi thanh xuân

  Vì sao người ta hay nói về tuổi thanh xuân của phụ nữ, mà lại không nói nhiều đến thời trai trẻ của chàng trai? Là vì người ta hay nghĩ phụ nữ qua tuổi thanh xuân mơn mởn, nước da căng mịn, thân hình săn chắc, sẽ không còn được như trước kia nữa...
  Ngày 06 tháng 03
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Tô màu thời gian biểu của bạn

  Bạn đã có thời gian biểu chưa? Nếu đã có, bạn thật là tuyệt vời. Nhưng đôi khi nhìn vào thời gian biểu với chi chít những ghi chú công việc có thể làm bạn bối rối. Bạn nghĩ sao nếu mình điểm tô màu sắc khác nhau, và có thể đem lại hứng khởi cho một ngày mới.
  Ngày 27 tháng 02
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] 12 điều cần làm trong năm mới

  Một năm mới 2018 đã mở ra, một chặng đường mới lại bắt đầu và chứa đựng nhiều bất ngờ lẫn thử thách. Sáng sớm đọc được một bài viết hay, đọc và chia sẻ lại cho mọi người để có một cuộc sống ý nghĩa và tạo những phép màu trong cuộc sống.
  Ngày 13 tháng 02
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Tổng vệ sinh bản thân ngày cuối năm

  Buồn chán, thất vọng, cáu kỉnh... dù là gì, thì cũng hãy thả cho chúng trôi đi để sống tiếp và làm việc tiếp. Vì nếu cứ giữ mãi những chuyện nặng nề trong lòng, thì cả những năm sau và những năm sau nữa, bạn sẽ chẳng bao giờ hạnh phúc được.
  Ngày 13 tháng 02
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] 5 tính cách của người "siêu hạnh phúc"

  Hạnh phúc là một loại cảm giác, một loại tâm trạng, nó tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Chỉ cần bạn hiểu được, bạn sẽ trở thành một người lạc quan, "siêu hạnh phúc" - Thông điệp những ngày cuối cùng năm Đinh Dậu cho tất cả CBNV của TST.
  Ngày 06 tháng 02
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Bốn thỏa ước

  Có những điều giản đơn mà con người mãi lặn lội đi tìm, rồi tự dệt đau khổ, buồn bã, hối tiếc cho bản thân. Còn khi ta trả mình về với những thỏa ước cơ bản này, tôn trọng sự chính trực đối với bản thân mình, thế giới xung quanh rồi sẽ không tệ như ta tưởng.
  Ngày 30 tháng 01
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Làm chủ Thói quen của bạn

  Các nhà tâm lý đã chứng minh rằng mọi hành vi, hoạt động của chúng ta bị chi phối bởi thói quen, tính cách rồi quyết định đến vận mệnh. Do đó, ngay từ giai đoạn "tân binh" trong lĩnh vực kinh doanh, bạn phải xây dựng cho mình những thói quen tốt.
  Ngày 23 tháng 01
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Bước ra khỏi Vòng tròn thoải mái

  Chúng ta thích sự dễ chịu , thích mọi thứ diễn ra theo cách an toàn trong "vòng tròn thoải mái" của mình. Nhưng nếu chấp nhận sự thoải mái đó trong thời gian dài, nó lại có thể khiến chúng ta giậm chân tại chỗ, thậm chí thụt lùi so với xung quanh.
  Ngày 16 tháng 01
  Xem thêm

Go to top