Chào mừng đến với

Blog của chúng tôi

Cập nhật nội dung mạng xã hội của chúng tôi trên toàn thế giới

 • Nhận diện 8 loại LÃNG PHÍ thường gặp trong doanh nghiệp (Kỳ 1/4)

  Lãng phí là điều không thể tránh khỏi trong quá trình hình thành và phát triển của bất kỳ một doanh nghiệp nào, trong đó có TST chúng ta. Bài viết này xin giới thiệu đến mọi người một số loại lãng phí mà đôi khi chúng ta chưa nhận ra trong công việc hàng ngày.
  Ngày 20 tháng 03, 2018
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Tuổi thanh xuân

  Vì sao người ta hay nói về tuổi thanh xuân của phụ nữ, mà lại không nói nhiều đến thời trai trẻ của chàng trai? Là vì người ta hay nghĩ phụ nữ qua tuổi thanh xuân mơn mởn, nước da căng mịn, thân hình săn chắc, sẽ không còn được như trước kia nữa...
  Ngày 06 tháng 03, 2018
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Tô màu thời gian biểu của bạn

  Bạn đã có thời gian biểu chưa? Nếu đã có, bạn thật là tuyệt vời. Nhưng đôi khi nhìn vào thời gian biểu với chi chít những ghi chú công việc có thể làm bạn bối rối. Bạn nghĩ sao nếu mình điểm tô màu sắc khác nhau, và có thể đem lại hứng khởi cho một ngày mới.
  Ngày 27 tháng 02, 2018
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] 12 điều cần làm trong năm mới

  Một năm mới 2018 đã mở ra, một chặng đường mới lại bắt đầu và chứa đựng nhiều bất ngờ lẫn thử thách. Sáng sớm đọc được một bài viết hay, đọc và chia sẻ lại cho mọi người để có một cuộc sống ý nghĩa và tạo những phép màu trong cuộc sống.
  Ngày 13 tháng 02, 2018
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Tổng vệ sinh bản thân ngày cuối năm

  Buồn chán, thất vọng, cáu kỉnh... dù là gì, thì cũng hãy thả cho chúng trôi đi để sống tiếp và làm việc tiếp. Vì nếu cứ giữ mãi những chuyện nặng nề trong lòng, thì cả những năm sau và những năm sau nữa, bạn sẽ chẳng bao giờ hạnh phúc được.
  Ngày 13 tháng 02, 2018
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] 5 tính cách của người "siêu hạnh phúc"

  Hạnh phúc là một loại cảm giác, một loại tâm trạng, nó tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Chỉ cần bạn hiểu được, bạn sẽ trở thành một người lạc quan, "siêu hạnh phúc" - Thông điệp những ngày cuối cùng năm Đinh Dậu cho tất cả CBNV của TST.
  Ngày 06 tháng 02, 2018
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Bốn thỏa ước

  Có những điều giản đơn mà con người mãi lặn lội đi tìm, rồi tự dệt đau khổ, buồn bã, hối tiếc cho bản thân. Còn khi ta trả mình về với những thỏa ước cơ bản này, tôn trọng sự chính trực đối với bản thân mình, thế giới xung quanh rồi sẽ không tệ như ta tưởng.
  Ngày 30 tháng 01, 2018
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Làm chủ Thói quen của bạn

  Các nhà tâm lý đã chứng minh rằng mọi hành vi, hoạt động của chúng ta bị chi phối bởi thói quen, tính cách rồi quyết định đến vận mệnh. Do đó, ngay từ giai đoạn "tân binh" trong lĩnh vực kinh doanh, bạn phải xây dựng cho mình những thói quen tốt.
  Ngày 23 tháng 01, 2018
  Xem thêm
 • [Thông điệp sáng thứ 4] Bước ra khỏi Vòng tròn thoải mái

  Chúng ta thích sự dễ chịu , thích mọi thứ diễn ra theo cách an toàn trong "vòng tròn thoải mái" của mình. Nhưng nếu chấp nhận sự thoải mái đó trong thời gian dài, nó lại có thể khiến chúng ta giậm chân tại chỗ, thậm chí thụt lùi so với xung quanh.
  Ngày 16 tháng 01, 2018
  Xem thêm
Go to top