Thư viện

Video, hình ảnh, logo, tài liệu...

Video: Ngày hội Gia Đình TST 2019

Trong nhịp điệu hối hả của cuộc sống hiện đại, và trong guồng quay vội vã của công việc bận rộn, đôi khi bạn nhận ra rằng mình đã xao lãng việc quan tâm và dành thời gian cho gia đình. Với mong muốn TST luôn là ngôi nhà rộng mở, là gia đình yêu thương đối với mỗi thành viên công ty, Ban Lãnh đạo cùng Ban chấp hành Công Đoàn TST Corporation đã tổ chức sự kiện đặc biệt – Ngày hội Gia Đình TST vào ngày 12/1/2019 vừa qua. 

Sự kiện là dịp để tất cả nhân viên và gia đình gặp gỡ, giao lưu, tạm gác công việc thường ngày để xích lại gần nhau hơn không chỉ gia tăng tình cảm gia đình mà còn là tình đồng nghiệp. Lần đầu tổ chức, ngày hội diễn ra đúng thời điểm cận Tết nguyên đán, đồng thời cũng là dịp mừng lễ tất niên, chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019.

Sự kiện diễn ra đúng với tinh thần là một ngày hội vui nhộn, tưng bừng và ý nghĩa. Rất nhiều hoạt động dành cho gia đình có trẻ nhỏ và cho các nhân viên công ty như team building, gala dinner, game show, chương trình biểu diễn ca nhạc và vũ kịch… đã thu hút tất cả mọi người tham gia nhiệt tình và sôi nổi.

Có thể nói, Ngày hội Gia Đình TST có ý nghĩa rất lớn khi tạo ra được sự liên kết xuyên suốt giữa các thành viên trong công ty nói chung và giữa những người thân gia đình nói riêng. Đây là dịp tất cả các gia đình cùng nhau gặp gỡ, trò chuyện, cùng hòa mình tham gia vào các thử thách, là nơi trao đổi kinh nghiệm, phương châm sống hay sở thích.

Sự kiện đã kết thúc trong không khí đầy ắp tình yêu thương và gắn kết, góp phần vun đắp các giá trị văn hóa TST ngày càng bền chặt.

http://www.tstc.vn/tin-tuc/ngay-hoi-gia-dinh-tst-xuan-xanh-gan-ket-tet-tron-yeu-thuong.html


Go to top