Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

[Kết quả hội thao] Vinh danh TST ở môn thể thao “nữ hoàng”

Đường chạy Điền kinh 100m nam như vỡ òa cảm xúc khi 2 VĐV Nguyễn Thanh Du và Ngô Văn Chiến lần lượt cán đích ở vị trí nhất và nhì. Ở bộ môn Kéo co, các VĐV cũng xuất sắc giành vị trí thứ 3 chung cuộc, kết thúc ngày thi đấu thành công rực rỡ của TST.

Sáng ngày 28/9/2019 vừa qua, hơn 1200 thành viên trong Đại Gia Đình Thành Công đã cùng hội tụ trong Ngày hội thể thao – “Sức mạnh của những trái tim”, diễn ra tại Khu Liên hiệp thể thao Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện nằm trong Chiến dịch kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Thành Công với mục đích:

  • Mang đến không khí vui tươi, tăng cường sự gắn kết, chia sẻ của các cán bộ nhân viên cũng như mở rộng giao lưu giữa các đoàn thể trong Tập đoàn Thành Công.
  • Tạo sân chơi để mọi nguời được thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, rèn luyện sức khoẻ thể chất
  • Thể hiện quyết tâm từ chính những cá nhân cũng như sự đoàn kết của tập thể để tạo nên thành công

Trong một ngày thi đấu thăng hoa, các VĐV của TST tham gia tại hội thao đã thi đấu xuất sắc và mang về những danh hiệu cao quý nhất:

  • Ở đường chạy Điền kinh 100m nam, cán đích ở vị trí nhất và nhì chính là 2 VĐV của TST Nguyễn Thanh Du và Ngô Văn Chiến
  • Ở bộ môn Kéo co, tập thể nam nữ TST trở thành đội văn phòng duy nhất lọt đến bán kết, cạnh tranh với các đội hùng mạnh đến từ nhà máy, và giành được vị trí thứ 3 chung cuộc

Các môn thể thao khác như: Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Điền kinh 100m nữ, Điền kinh tiếp sức 400m nam nữ, Tennis và Cầu lông cũng đã tìm những người thắng cuộc xứng đáng. Các kết quả chi tiết sẽ được cập nhật trong các mail tiếp theo.

Bên cạnh đó, Chuỗi thử thách “Sức mạnh của những trái tim”- tổ hợp các trò chơi đã khuấy động bầu không khí sôi động, gắn kết tinh thần đồng đội cũng như kêu gọi sự tham gia của các thành viên trong Đại Gia Đình Thành Công.

Đúng như tinh thần của hội thao: Sức mạnh của những trái tim là hành trình của những giọt mồ hôi, là hành trình của những tiếng cười, là hành trình của niềm hạnh phúc giữa những người đồng nghiệp khi là đồng đội, là một sự kiện đầy ý nghĩa và nhân văn trước thềm Đại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Thành Công sắp tới.

Go to top