Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

Bàn giao xe nâng diesel 3 tấn cho công ty CJ Vina Agri

Đầu năm mới 2021, TST Corporation đã “nổ” đơn hàng đầu tiên giao cho khách hàng – Công ty TNHH CJ Vina Agri (chi nhánh Hưng Yên) với mẫu xe nâng dầu 3 tấn dòng NX Series model D30NXP.

Công Ty TNHH CJ Vina Agri là một trong những công ty chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi trực thuộc tập đoàn CJ – Hàn Quốc. CJ Vina Agri bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1999. Đến nay, công ty đã sở hữu 7 nhà máy sản xuất thức ăn công suất lớn cho gia súc, gia cầm tại các tỉnh Hưng Yên, Hà Nam, Long An, Đồng Nai, Bình Định và 2 nhà máy chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản tại Vĩnh Long. Các thương hiệu của công ty được nhiều khách hàng biết đến như: CJ Cầu Tre, CJ Foods, CJ Minh Đạt.

Hướng đến mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và giá thành cạnh tranh, công ty đã có nhiều cải tiến về thiết bị máy móc và dây chuyền, trong đó có việc đầu tư thêm các sản phẩm xe nâng phục vụ vận chuyển hàng hóa và nâng hạ xếp dỡ.

Mẫu xe nâng dầu 3 tấn D30NXP công ty mới được TST bàn giao là dòng xe nâng diesel NX Series mới được ra mắt trong năm vừa qua của Doosan. Dòng xe hướng đến các tính năng hiện đại với giá thành hợp lý, tải trọng không quá lớn (dưới 3.5 tấn) thích hợp cho việc nâng hạ hàng hóa tại các kho xưởng sản xuất.

Phía TST cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TST, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh trong lễ bàn giao xe nâng vừa qua:

------------------

✅Uy tín từ Nhà phân phối chính hãng duy nhất xe nâng Doosan tại Việt Nam – TST Corporation – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại

✅Đội service linh hoạt thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng trong ngày ở HN và TP.HCM, và 24h với các tỉnh thành lân cận

☎️Gọi ngay 1900558877 để nhận được báo giá trong vòng 5 phút.

🎁Quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trọn gói.

📧Website: www.doosan-iv.vn | Email: support@doosan-iv.vn

Go to top