Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

Bàn giao xe nâng Reach Truck thế hệ mới nhất 2019

Model xe nâng đứng lái được bàn giao cho công ty Seowon Intech là BR20S-9 nằm trong Series-9 mới nhất của Doosan. Cũng trong cùng ngày, TST đã tổ chức bàn giao thêm một chiếc xe nâng dầu 2,5 tấn model D25S-7 cho công ty Shillim Việt Nam.

Công ty TNHH Hà Nội Seowon Intech là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện điện tử. Trụ sở chính đặt tại KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Là một trong những vender của Samsung, công ty đã có tốc độ phát triển mạnh mẽ với doanh thu tăng trưởng gấp 25 lần từ 5,3 triệu USD 130 triệu USD giai đoạn những năm 2010-2015.

Seowon Intech hiện có một xe nâng điện Doosan bản cũ từ 2010, rất cần đầu tư thêm xe nâng mới phục vụ vận chuyển và sản xuất, đáp ứng nhu cầu cung cấp link kiện tăng mạnh cho Samsung trong thời gian tới.

Bàn giao xe nâng, Reach Truck, xe nâng dầu, chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng xe nâng

Chính vì vậy, ngay trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, TST đã gấp rút bàn giao cho công ty mẫu xe nâng reach truck Doosan model BR20S-9. Lễ bàn giao xe nâng vừa diễn ra đầu tháng 3/2019, cho thấy sự tin tưởng của công ty vào chất lượng và độ bền của thương hiệu xe nâng đến từ Hàn Quốc.

Bàn giao xe nâng, Reach Truck, xe nâng dầu, chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng xe nâng

Bàn giao xe nâng, Reach Truck, xe nâng dầu, chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng xe nâng

Hình ảnh bàn giao xe nâng Reach Truck dạng đứng lái model BR20S-9 cho công ty Seowon Intech.

Dòng BR Series-9 là phiên bản xe nâng Reach Truck mới ra mắt năm 2019 của Doosan, cung cấp hiệu năng vượt trội cùng với các tính năng hiện đại, tiện dụng. Xe có hệ thống điều khiển thông minh (Smart Control) giúp tối ưu hóa việc dịch chuyển càng nâng, quá trình nâng hạ diễn ra êm ái, mượt mà hơn, đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt, dòng xe nâng tầm cao Doosan thế hệ 9 này đã giành được giải thưởng thiết kế PIN UP của Hàn Quốc tại hạng mục “Best of Best” trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp.

 

Cũng trong cùng ngày, TST đã tổ chức bàn giao thêm một chiếc xe nâng dầu 2,5 tấn model D25S-7 cho công ty TNHH Shillim Việt Nam, nâng tổng số xe nâng Doosan do TST cung cấp cho công ty lên 03 chiếc, đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn các sản phẩm bạt ni lông phục vụ xuất khẩu. 

Bàn giao xe nâng, Reach Truck, xe nâng dầu, chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng xe nâng

Lễ bàn giao xe nâng dầu model D25S-7 cho công ty Shillim Việt Nam diễn ra tại tỉnh Phú Thọ.

Phía TST cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TST, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa các bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Cả hai công ty Seowon Intech và Shillim đều từng được TST đến thăm trong chương trình Chăm sóc khách hàng xe nâng Doosan thời điểm cuối năm 2018 vừa qua. Đây là sự kiện thường niên của TST với mong muốn hỗ trợ khách hàng bảo trì, bảo dưỡng xe nâng miễn phí, giúp xe vận hành an toàn, bền bỉ. Sự kiện đã và đang nhận được nhiều quan tâm và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, dự kiến tiếp tục triển khai trên nhiều tỉnh thành trong năm 2019.

TST Corporation là Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan, Phụ tùng xe nâng chính hãng và Lốp xe nâng Nexen tại Việt Nam.

Để được tư vấn chuyên sâu cũng như cập nhật tin tức về các sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mới nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

 Xe nâng Doosan Việt Nam

Go to top