Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

Chiếc xe nâng Doosan thứ 100 được bàn giao trong năm 2018

4 chiếc xe nâng bàn giao cho đối tác - Công ty Anyone tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh vào trung tuần tháng 12 vừa qua đã đánh dấu quan trọng “Chiếc xe nâng Doosan thứ 100 được bàn giao trong năm 2018”.

Công ty TNHH Anyone Vina chính thức đầu tư tại Việt Nam từ năm 2008 với sản phẩm hàng đầu là băng dính công nghệ cao được sử dụng trong điện thoại di động, màn hình LED, công nghệ ô tô và đồ gia dụng. Năm 2010 được lựa chọn là doanh nghiệp phụ trợ của Tập đoàn Samsung tại Việt Nam và trong 2 năm 2015, 2016 được vinh danh là doanh nghiệp phụ trợ xuất sắc của Samsung trong lĩnh vực băng dính công nghệ cao. Với tổng mức đầu tư 90 triệu USD, nhà máy có dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc được điều khiển tự động bằng thiết bị thông minh, thân thiện với môi trường, có hệ thống thu nhiệt RTO tiên tiến, giúp nâng cao năng lực lao động, giảm tác hại đến sức khỏe con người và giảm hiệu ứng nhà kính.

Xe nâng, bàn giao, cabin xe nâng hàng, Việt Hàn, Samsung

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất mở rộng của Anyone trong năm 2019 tới, ngay trong tháng cuối cùng trong năm 2018, TST đã gấp rút bàn giao 4 chiếc xe nâng Doosan. Lễ bàn giao diễn ra tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh vào ngày 14/12/2018 vừa qua. 4 chiếc xe nâng bao gồm 2 chiếc xe nâng ngồi lái trang bị cabin xe nâng hiện đại và 2 chiếc xe nâng reach truck.

Xe nâng, bàn giao, cabin xe nâng hàng, Việt Hàn, Samsung

Đây là chiếc xe nâng thứ 100 được bàn giao trong năm 2018, đánh dấu mốc một năm đại thắng và thành công nhiều mặt của thương hiệu xe nâng Doosan do TST phân phối. Niềm vui nhân đôi khi lễ bàn giao diễn ra trùng với thời điểm Đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng người Hàn Quốc Park Hang Seo. Điều này góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ Việt Hàn, và cũng hứa hẹn sự bùng nổ kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, giữa TST và Doosan trong những chặng đường phía trước.

Xe nâng, bàn giao, cabin xe nâng hàng, Việt Hàn, Samsung

Phía TST cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TST, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Xe nâng, bàn giao, cabin xe nâng hàng, Việt Hàn, Samsung

Xe nâng, bàn giao, cabin xe nâng hàng, Việt Hàn, Samsung

TST - Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan tại Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xe nâng Doosan, vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

Xe nâng Doosan Việt Nam

Go to top