Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

Doosan bảo dưỡng xe nâng miễn phí tại 3 tỉnh thành miền Bắc

Trung tuần tháng 3/2019, đội ngũ kĩ thuật Xe nâng Doosan sẽ đến thăm 3 tỉnh thành Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình trong hoạt động Chăm sóc khách hàng đầu tiên xuân Kỷ Hợi.

Đến hẹn lại lên, sự kiện thường niên của TST Corporation – Chương trình Chăm sóc khách hàng Xe nâng Doosan chính thức khởi động cho năm mới 2019. Lần này, đội ngũ kĩ thuật sẽ đến thăm 3 tỉnh thành miền Bắc là Hà Nam, Nam Định và Ninh Bình, hỗ trợ khách hàng kiểm tra xe nâng miễn phí, đồng thời tư vấn kĩ thuật về an toàn xe nâng hàng và tặng quà tri ân. Chương trình sẽ diễn ra từ 19 đến 22/3/2019, dự kiến đến thăm 8 doanh nghiệp trong địa bàn.

Nhờ sự đầu tư của Nhà nước trong những năm qua, các tỉnh thành này đều có nhiều khu công nghiệp trọng điểm, được tập trung đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm phát triển kinh tế. Đặc biệt với đặc trưng đa ngành, các xí nghiệp, kho xưởng tại đây đều sử dụng nhiều xe nâng Doosan trong sản xuất và vận chuyển hàng hoá.

Việc bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ thương xuyên mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng sẽ gia tăng tuổi thọ của xe nâng, giảm thiểu các chi phí sửa chữa không đáng có, giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ, an toàn. Chuyên gia Doosan khuyên người sử dụng đặc biệt lưu tâm đến các chi tiết như động cơ, hộp số, hệ thống thủy lực, két nước làm mát, lốp xe, hệ thống điện, đèn, còi bởi đây là các bộ phận dễ gặp những hư hỏng khi lái xe nâng cường độ lớn, gây mất an toàn và ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp.

>> Xem thêm:

Chương trình Chăm sóc xe nâng Doosan

bảo dưỡng xe nâng, chăm sóc khách hàng, xe nâng Doosan, chương trình tri ân

Xe nâng, với các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng reach truck chiếm vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, góp phần tăng năng suất và giảm thiểu chi phí vận hành, đặc biệt là lao động.

Xe nâng Doosan Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng tận nơi cho Quý khách hàng.

Cập nhật thông tin về chương trình trong các bài viết tại website và fanpage của Xe nâng Doosan tại địa chỉ:

www.doosan-iv.vn/

www.facebook.com/XeNangDoosanVietnam/

Nguồn: Xe nâng Doosan Việt Nam

Go to top