Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

HƯỚNG VỀ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

Sáng ngày 16/10/2020, anh Dương Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn TST đã đại diện cho Công ty, cùng với đại diện các đơn vị thuộc Khối Ô tô Tập đoàn Thành Công tham gia công tác cứu trợ cho đồng bào lũ lụt tại Quảng Nam.

Đồng hành cùng TC MOTOR (Khối ô tô Tập đoàn Thành Công), những ngày vừa qua, CBNV TST đã tiến hành quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Sau 1 ngày phát động, CBNV TST đã quyên góp được số tiền hơn 21 triệu đồng. Đại diện ban Công đoàn TST đã mang món quà này theo đoàn cứu trợ của TC MOTOR trực tiếp trao quà tận tay cho 3 xã vùng rốn lũ thuộc tỉnh Quảng Nam.

Cập nhật từ địa điểm cứu trợ, anh Cường cho biết: “Hôm nay đoàn sẽ tiến hành trao 700 suất quà cho 3 xã thuộc tỉnh Quảng Nam, nhìn chung công tác cứu trợ không gặp nhiều khó khăn nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Đại lý và chính quyền địa phương.”

Những ngày gần đây, Quảng Nam là một trong những tỉnh hứng chịu tác động nặng nề từ bão lũ, lượng mưa đo được ở đây có lúc lên tới hơn 300mm khiến nhiều nơi bị ngập, thậm chí ở các huyện miền núi, chính quyền phải huy động người dân… khiêng nhà ra khỏi vùng sạt lở. Anh Cường chia sẻ thêm: “Hoàn cảnh bà con ở đây rất khó khăn, sau hai đợt dịch Covid-19, hoạt động đời sống sản xuất vẫn chưa kịp phục hồi thì nay lại phải hứng chịu ảnh hưởng từ bão lũ. Sắp tới cuối tuần lại tiếp tục chịu một đợt bão nữa, thiệt hại dường như không đo đếm nổi”.

Hành trình cứu trợ sẽ được tiếp tục với hai địa điểm là Huế và Quảng Trị. Hy vọng tình hình mưa bão nhanh chóng thuyên giảm để người dân Quảng Nam nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung bớt khó khăn.

Chương trình “TC MOTOR hướng về miền Trung” là sự kiện lớn do TC MOTOR, TST và các công ty thành viên chung tay thực hiện. Sự kiện diễn ra từ ngày 15 – 17/10/2020 với việc cứu trợ dự kiến 3.500 - 4.000 suất quà cho bà con 4 tỉnh miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Go to top