Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

Một năm nhìn lại chương trình CSKH Xe nâng Doosan

Chỉ mới ra đời chưa đầy một năm, nhưng chương trình CSKH Xe nâng Doosan của TST đã tạo được những dấu ấn nhất định với khách hàng. Hãy cùng điểm lại những ấn tượng trong năm vừa qua.

Bảo dưỡng xe nâng, chăm sóc khách hàng, chăm sóc xe nâng, xe nâng Doosan

Trong năm 2018 chương trình CSKH Xe nâng Doosan đã đạt được nhiều con số ấn tượng, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp bảo trì, bảo dưỡng xe nâng.

1. Chương trình hoàn toàn miễn phí

Khởi nguồn từ chương trình tháng 5/2018 diễn ra tại khu vực miền Nam, liên tiếp trong các tháng sau đó, TST đã phát triển sự kiện thành hoạt động định kỳ và thường niên. 5 chương trình đã diễn ra và đặc biệt hoàn toàn miễn phí, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng xe nâng Doosan bảo trì, bảo dưỡng xe nâng. Thực tế ở Việt Nam, không nhiều đơn vị phân phối xe nâng có thể xây dựng được chương trình hậu mãi như trên cho khách hàng.

2. Chương trình rộng khắp hai miền

Hành trình chăm sóc xe nâng Doosan trong năm 2018 đã đạt được nhiều con số ấn tượng: 15 là số tỉnh thành trên cả nước chương trình đã đến; 72 là số doanh nghiệp đội ngũ kĩ thuật đã ghé thăm, 187 là số xe nâng các kĩ thuật viên đã xử lý. Đặc biệt có những tỉnh thành đi qua nhiều lần bởi số lượng doanh nghiệp sử dụng xe nâng khá lớn: Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Phú Thọ… Có thể nói, độ phủ của chương trình chưa thực sự rộng lớn, nhưng cũng cho thấy nỗ lực của TST khi tổ chức sự kiện dàn trải ở cả hai miền bắc, nam.

Từ tháng 10, đội ngũ chuyển hướng sang tập trung di chuyển và thăm khám xe nâng theo khu vực nhất định mỗi chương trình. Điều này giúp giảm thời gian di chuyển giữa các địa điểm, và các kỹ thuật viên có nhiều thời gian thăm khám, kiểm tra xe nâng. Từ đó đưa ra các tư vấn và khuyến cáo phù hợp về các vấn đề mà xe nâng gặp phải cho khách hàng.

3. Nhiều lỗi do vận hành xe nâng

Từ thực tế triển khai, hầu hết các xe nâng của nhiều doanh nghiệp đều gặp tình trạng hư hỏng do vận hành cường độ lớn và liên tục. Việc bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ thương xuyên mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng sẽ gia tăng tuổi thọ của xe nâng, giảm thiểu các chi phí sửa chữa không đáng có, giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ, an toàn hơn.

Một số vấn đề phổ biến:

- Lốp xe mòn quá mức

- Bông vải, sợi dứa quấn chặt bít tắc hệ thống động cơ, hệ thống lọc

- Cạn nước bình ắc quy, cạn nước làm mát

- Thiếu, thừa dầu cầu, dầu thủy lực

- Chảy dầu xi lanh

- Phanh bị rung giật

Chuyên gia Doosan khuyên người sử dụng đặc biệt lưu tâm đến các chi tiết như động cơ, hộp số, hệ thống thủy lực, két nước làm mát, lốp xe, hệ thống điện, đèn, còi bởi đây là các bộ phận dễ gặp những hư hỏng khi vận hành cường độ lớn, gây mất an toàn và ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp.

4. Phản hồi tốt từ khách hàng

Đa phần các công ty thường tự khắc phục sự cố khi xe nâng bị hỏng, họ than phiền dịch vụ sửa chữa của các nhà cung cấp trước chậm và không tốt. Bởi vậy, khách hàng đặc biệt ấn tượng khi đội ngũ TST đến thăm khám xe chu đáo, thậm chí còn giới thiệu TST đến các công ty xung quanh cũng dùng xe nâng Doosan.

TST Corporation là Nhà phân phối chính thức Xe nâng Doosan, Phụ tùng xe nâng chính hãng và Lốp xe nâng Nexen tại Việt Nam.

Để được tư vấn chuyên sâu cũng như cập nhật tin tức về các sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi mới nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Xe nâng Doosan Việt Nam

 1900 55 88 77

 info@doosan-iv.vn

Go to top