Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

Người đẹp nào sẽ là HOA KHÔI MISS HYUNDAI BY TC MOTOR

Vương miện Miss Hyundai by TC MOTOR sẽ thuộc về người đẹp nào? Cùng đoán xem ứng cử viên sáng giá nào sẽ được xướng tên tại đêm chung kết cuộc thi nhé!

Chỉ còn chưa đầy 12 giờ nữa, đêm chung kết cuộc thi Miss Hyundai by TC MOTOR chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Các công tác chuẩn bị được Ban Tổ Chức gấp rút thực hiện. 30 gương mặt ưu tú nhất đang chăm chỉ tập luyện catwalk quên giờ giấc tại PD17 để phần trình diễn của mình thật hoàn hảo và mãn nhãn khán giả.

Vương miện Miss Hyundai by TC MOTOR sẽ thuộc về người đẹp nào? Cùng đoán xem ứng cử viên sáng giá nào sẽ được xướng tên tại đêm chung kết cuộc thi nhé!
  • 19h00 ngày 09/10/2019 
  • Trung tâm Hội nghị Quốc Gia

Miss Hyundai by TC MOTOR là cuộc thi dành riêng cho các nữ nhân viên của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình và nét đẹp trong tâm hồn, tài năng của các nữ nhân viên. Đây cũng là sân chơi cho các đại lý thành viên Hyundai của TC MOTOR có cơ hội tìm hiểu, giao lưu và tăng tình đoàn kết.

Sức hấp dẫn của cuộc thi không chỉ ở vẻ đẹp của các thí sinh tham dự, mà còn nằm ở khâu tổ chức với những điều hấp dẫn và thú vị đầy hứa hẹn.

1.      Nhan sắc 3 miền hội tụ

Dù mới chỉ lần đầu được tổ chức, Miss Hyundai by TC MOTOR đã có tổng cộng 98 thí sinh tham dự. Đây là những nhân viên nữ đang làm việc tại các đại lý 3S Hyundai trên cả nước, bao gồm cả mảng xe du lịch và xe thương mại. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp và phong cách, tất cả các thí sinh tham dự đều mang đến sự ấn tượng cũng như nét độc đáo cá tính riêng không thể trộn lẫn.

Không chỉ dừng lại trong khuôn khổ cuộc thi, những nhan sắc này sẽ đại diện và đồng hành trong các sự kiện, hoạt động của TC MOTOR sau đó, nhằm lan tỏa những vẻ đẹp bay cao và xa hơn.

2.     Hành trình ấn tượng và cảm xúc

Bước vào vòng chung kết, 30 thí sinh được chọn lựa sẽ cùng nhau thực hiện hành trình xuyên Việt trong 10 ngày. Đây là hành trình kết nối, không chỉ đi qua những danh lam thắng cảnh dọc đất nước, mà còn đến và gặp gỡ những đại lý Hyundai trên đường đi. Hành trình này là cơ hội để những cô gái tăng thêm sự gắn kết, biến cuộc thi không phải là nơi cạnh tranh gay gắt mà là cơ hội để tất cả cùng nhau tỏa sáng.

Bên cạnh đó, sẽ có những hoạt động từ thiện, trách nhiệm xã hội nhiều ý nghĩa tại địa phương, giúp thể hiện thêm tinh thần nhân ái của những người đẹp tham dự cuộc thi.

3.     Ban giám khảo thú vị, bất ngờ và bí mật tới tận phút chót

Mỗi cuộc thi, bên cạnh thí sinh thì ban giám khảo được quan tâm nhất. Bởi đây sẽ là những người cầm cân nảy mực, chọn ra những người chiến thắng xứng đáng nhất một cách công tâm nhất. Ở Miss Hyundai by TC MOTOR năm nay, thành phần ban giám khảo sẽ là những nhân vật thành công trong nhiều lĩnh vực: điện ảnh, nhiếp ảnh, thời trang, truyền hình,….Điểm đặc biệt, thành phần ban giám khảo sẽ được công bố ở phút chót, và thành viên ban giám khảo sẽ có nhiều hoạt động đồng hành “ẩn danh” cùng các thí sinh, nhằm đem đến đánh giá thực tế, chính xác nhất để chọn ra người đẹp đại diện cho nhan sắc Hyundai by TC MOTOR.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: www.misshyundai.tcmotor.vn/miss

Go to top