Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

Triển khai Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Doosan

Kể từ tháng 2/2020, TST Corproration chính thức triển khai dịch vụ cho thuê xe nâng Doosan. Đối tác đầu tiên Kumho đã ký một hợp đồng thuê xe có giá trị lớn lên tới 37 xe, bao gồm các loại xe nâng dầu, xe nâng điện, đều thuộc dòng xe nâng NX Series mới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường xe nâng, TST chính thức triển khai Dịch vụ cho thuê xe nâng. Các doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu hay nuôi xe nâng lâu dài. Bên cạnh đó, TST sẽ có những ưu đãi về bảo dưỡng, sữa chữa, nhân sự quản lý, nhân viên kỹ thuật trong suốt thời gian thuê xe.

Ngay trong tháng đầu tiên bắt đầu dịch vụ, đã có đối tác ký hợp đồng thuê xe lớn - Công Ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam. Với 37 mẫu xe nâng các loại, bao gồm xe nâng dầu, xe nâng điện, tải trọng đa dạng từ 2.5 đến 7 tấn.

TST đã vận chuyển và đưa vào chạy thử, hướng dẫn kĩ thuật, bàn giao thiết bị với đối tác Kumho vào ngày 28/2 vừa qua. Các xe nâng sẽ hoạt động tại kho xưởng sản xuất của công ty tại Bình Dương. Hợp đồng bao gồm nhiều hạng mục ưu đãi liên quan đến bảo dưỡng và dịch vụ… Bên cạnh đó, TST đã đầu tư toàn bộ xe nâng mới cho đối tác thuê sử dụng. Hầu hết thuộc dòng xe nâng NX Series mới – dòng xe ra mắt vào năm 2019 vừa qua.

cho thuê xe nâng, TST cho thuê xe nâng, Kumho, NX Series, lễ bàn giao

TST đã vận chuyển và đưa vào chạy thử, hướng dẫn kĩ thuật, bàn giao thiết bị với đối tác Kumho vào ngày 28/2 vừa qua.

TST cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng nhanh chóng, hiệu quả, trách nhiệm, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Đa dạng về thời gian cho thuê xe nâng, quý khách hàng có thể lựa chọn thuê xe nâng theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng.

Chúng tôi đảm bảo thiết bị đúng số lượng, chất lượng, chủng loại, tình trạng và đúng thời gian, địa điểm như quy định và kiểm định tất cả xe nâng đạt tiêu chuẩn an toàn trước khi giao xe nâng. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

Một số hình ảnh trong lễ bàn giao thiết bị cho thuê với đối tác Kumho:

cho thuê xe nâng, TST cho thuê xe nâng, Kumho, NX Series, lễ bàn giao

cho thuê xe nâng, TST cho thuê xe nâng, Kumho, NX Series, lễ bàn giao

cho thuê xe nâng, TST cho thuê xe nâng, Kumho, NX Series, lễ bàn giao

cho thuê xe nâng, TST cho thuê xe nâng, Kumho, NX Series, lễ bàn giao

cho thuê xe nâng, TST cho thuê xe nâng, Kumho, NX Series, lễ bàn giao

Xe nâng Doosan Việt Nam ưu đãi đặc biệt Quý khách hàng thuê trung hạn, dài hạn, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe, liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty Xe nâng Doosan Việt Nam qua hotline 1900 558877 hoặc hệ thống online trên website www.doosan-iv.vn tiếp nhận thông tin cụ thể, nếu cần thiết công ty điều nhân viên xuống khảo sát thực tế. Chúng tôi tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.

Quý khách hàng lần đầu thuê xe nâng có thể đến bãi tập kết Xe nâng Doosan Việt Nam xem xe, chạy thử. Chúng tôi tin rằng số lượng, chất lượng kho xe kết hợp cách làm việc năng động, chuyên nghiệp. Sự lựa chọn thuê xe nâng của Xe nâng Doosan Việt Nam là đúng đắn.

Thông tin chi tiết về Dịch vụ cho thuê xe nâng Doosan của TST Corporation, Quý khách hàng vui lòng xem tại đây

Nguồn: Xe nâng Doosan Việt Nam

Go to top