Tin tức

Hãy đọc những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin bạn tìm kiếm

TST DU LỊCH HÈ 2020: BỨT PHÁ GIỚI HẠN

Các anh, chị, em CBNV đã cùng tụ họp vào ngày thứ 7 – 04/07/2020 tại The Five Villas & Resort để cùng tham gia vào các hoạt động tập thể Team building và Gala dinner. Trải qua một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, các thành viên trong TST đã thể hiện một tinh thần trẻ trung, hết mình nhưng cũng rất đoàn kết và kỷ luật.

Chủ đề BỨT PHÁ GIỚI HẠN với khả năng chấp nhận thách thức để thay đổi là nội dung xuyên suốt của chuỗi sự kiện gắn kết tập thể của chúng ta tại The Five Villas & Resort. Các hoạt động được tổ chức nhằm tri ân sâu sắc các CBNV đã đóng góp xây dựng giá trị cho doanh nghiệp, đồng thời khuyến khích mỗi cá nhân với các khả năng tiềm ẩn sẽ CHỦ ĐỘNG đột phá bước khỏi vùng an toàn của bản thân và tạo dựng một bản sắc riêng cho cá nhân, góp phần xây dựng, kết nối cho tập thể TST.

Các anh, chị, em CBNV đã cùng trải qua 2 ngày nghỉ ngơi và trải nghiệm dịch vụ cao cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao hiện đại bậc nhất Quảng Nam, Đà Nẵng. Hoạt động Team building tại bờ biển dù gặp chút sự cố khi trời đổ mưa to thì 4 đội chơi vẫn hết mình thi đấu, thể hiện tinh thần BỨT PHÁ, với sự QUYẾT LIỆT và GẮN KẾT TẬP THỂ trong từng chiến thuật, quyết tâm hoàn thành để MỤC TIÊU đề ra.

Đêm Gala dinner ngoài trời diễn ra trong không khí mát mẻ, dưới ánh trăng rằm và ánh đèn vàng sân khấu như tạo điểm nhấn tô điểm cho vẻ đẹp lung linh của các chị em khi diện đầm dạ hội. Chúng ta CHUYÊN NGHIỆP trong công việc, và luôn SẴN SÀNG bứt phá, nỗ lực bước qua giới hạn, trở ngại của mỗi cá nhân. Một đêm Gala hội tụ vẻ đẹp kiều diễm, tài năng tỏa sáng, những nụ cười hạnh phúc và không thể thiếu sự tự hào khi mỗi người chúng ta là thành viên của TST.

Ngày hôm nay khi quay trở lại với guồng quay công việc, những cung bậc cảm xúc trong chuyến du lịch vừa qua sẽ là ĐỘNG LỰC khiến chúng ta NGHĨ, chúng ta LÀM, chúng ta KẾT NỐI để cùng nhau lan tỏa các giá trị nền tảng và tạo dựng bản sắc riêng của TST.

Xin chân thành cảm ơn các thành viên của Ban tổ chức, cảm ơn toàn bộ CBNV công ty, cảm ơn các đơn vị dịch vụ và cảm ơn tinh thần BỨT PHÁ của mỗi người đã cùng nhau hợp tác tạo dựng nên chương trình thành công rực rỡ.

Mọi người hãy ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, hãy lưu lại những kỷ niệm và hãy lan tỏa chia sẻ. 

TST Corporation

Go to top